TỦ BẾP GỖ SỒI MỸ

 •  Đặc điểm của gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

    – Gỗ nặng, chắc chắn và cấu trúc vân gỗ đẹp. Loại gỗ này rất được ưa chuộng ở Châu Âu bởi có độ đồng màu cao và chất lượng gỗ cực tốt. Ngoài ra, gỗ còn có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén rất tốt. Tâm gỗ chứa chất tannin là loại được dùng trong công nghệ thuộc da có khả năng kháng mối mọt rất tốt. 

    – Chất liệu gỗ này thường được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất, gỗ chạm khắc, cửa thông phòng, tủ bếp, ván sàn, tà vẹt,… 

    – Gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ có cùng nguồn gốc và đường vân đẹp nhất hiện nay. Khách hàng tùy vào sở thích và nhu cầu để có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất cho nhà mình.  

   

  Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Sồi Mỹ được yêu thích nhất năm 2019

    So sánh Gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ Mỹ

    – Gỗ Sồi trắng thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời như sàn, cầu thang, thuyền vv…

    – Sồi đỏ thường dùng để gia công cho các chi tiết nội thất trong nhà như tủ bếp, bàn ghế, giường ngủ vv…

    – Sồi trắng nặng hơn, Sồi đỏ nhẹ hơn, cốt gỗ có nhiều hạt xốp và cấu trúc mở hơn

    – Giá thành sồi trắng đắt hơn sồi đỏ

      Giá tủ bếp gỗ Sồi Mỹ là bao nhiêu ?

    Giá thành hoàn thiện của một bộ tủ bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để có thể ước chừng được giá sơ bộ cho một bộ tủ bếp gỗ Sồi Mỹ bạn có thể tham khảo một vài yếu tố sau:

    – Thứ 1, giá của một bộ tủ bếp phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước tủ. Tùy theo không gian bếp nhà bạn rộng hay hẹp mà lựa chọn những kiểu dáng, kích thước khác nhau. Cấu tạo của tủ bếp gồm có: Tủ bếp trên, tủ bếp dưới. 

    – Thứ 2: giá thành của tủ bếp còn phụ thuộc vào sự cầu kì khi thi công. Với những bộ tủ bếp theo phong cách hiện đại, hình khối đơn giản thì sẽ có giá thấp hơn so với những chiếc tủ theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển cùng chất liệu.

    Để có thể lên được chính xác giá cho một bộ tủ bếp bạn cần chọn lựa được mẫu mã phù hợp và được các kiến trúc sư lên bản vẽ thiết kế phù hợp với không gian của nhà mình.

    Tủ bếp gỗ sồi Mỹ Ali33

    Long thành chuyên thi công sản xuất gỗ sồi Mỹ với nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu 100%. Tủ bếp thi công tại Ali33 bền đẹp với thời gian. Quý khách hàng làm tủ bếp gỗ sồi Mỹ sẽ được miễn phí thiết kế hoàn toàn với mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với bếp nhà bạn. 

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, khi sử dụng gỗ Sồi, Nội Thất Ali33 luôn sử dụng một loại gỗ Sồi duy nhất là gỗ Sồi Mỹ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ tủ bếp gỗ Sồi Mỹ được thiết kế bởi những KTS kinh nghiệm của chúng tôi nhé.

  091 226 5222
  hotline
  091 226 5222