• Giới thiệu

Giới thiệu

Nội thất Ali33 là thương hiệu nội thất tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp số 1 tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2010 – Showroom có địa chỉ tại Số 5A- ngõ 43- Trung kính - Cầu Giấy - Hà nội.. Với sứ mệnh mang đến những giá trị thuần chất và sản phẩm “sang trọng – khác biệt” hiện diện tại các biệt thự cao cấp của Vinhomes, Penthouse, Luxury,… Chúng tôi đang từng ngày phát triển và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để trao tặng đến quý vị những không gian sống khác biệt nhất!

TẬP TRUNG 1 PHÂN KHÚC  NỘI THẤT CAO CẤP

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, Ali33 đến với khách hàng với tư cách tổng thầu thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện.

Chúng tôi tập trung phân khúc cao cấp: Biệt thự tại Vingroup; Penthouse; SkyVilla;…thể hiện đẳng cấp độc tôn của đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó tiên phong từ xuhướng cho đến phong cách, sản phẩm mẫu,..

SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐỘC NHẤT – MADE IN VIETNAM

Trở thành thương hiệu với sản phẩm cao cấp Made In Viet Nam – từ sự nghiên cứu và “hiểu” nhu cầu, thị hiếu của người Việt, Ali33 đã xác định mục tiêu mang đến những sản phẩm nội thất ở phân khúc cao cấp, được thiết kế riêng và sản xuất tại hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, thể hiện đẳng cấp và “xứng tầm” dành cho các vị gia chủ danh giá.

Bắt nguồn từ tôn chỉ hoạt động không ngừng thay đổi để khác biệt – hướng đi riêng để khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó. Ali33 – thương hiệu đủ sức cạnh tranh trong phân khúc nội thất cao cấp với các thương hiệu nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Italia, Đức,…

Bỏ qua cuộc chạy đua về doanh thu, Ali33 từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

SHOWROOM NỘI THẤT DUY NHẤT – NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI

Sự kiện chuyển địa điểm Showroom đến địa chỉ Số 5A- ngõ 43- Trung kính - Cầu Giấy - Hà nội đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự phát triển của Ali33.

Đặc biệt, chỉ với một Showroom duy nhất thể hiện sự đầu tư từ quy mô cho đến chất lượng sản phẩm, những không gian mẫu hoàn hảo nhất để phục vụ tận tình đến quý vị.

Trải nghiệm tại Showroom Ali33, luôn có đội ngũ KTS tư vấn tận tình, tâm huyết trên từng sản phẩm dành tặng cho căn nhà của quý khách

KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU – PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Đi đôi với chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt, chăm sóc khách hàng hàng chu đáo chuyên nghiệp; Ali33 không ngừng sáng tạo, nghiên cứu sản phẩm để cho ra những mẫu thiết kế hiện đại, ra mắt hàng năm với những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho khách hàng.

Đón đầu xu hướng luôn là sứ mệnh mà Ali33 mang đến cho khách hàng cũng như sự cống hiến cho ngành Kiến trúc – Nội thất; mỗi một công trình mang phong cách cá nhân hóa riêng của gia chủ.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT ALI33

 

091 226 5222
hotline
091 226 5222